Các đặc điểm máy chiếu BenQ MS524

Máy chiếu BenQ là hãng máy chiếu được áp dụng nhiều trong lĩnh vực giải trí, trình chiếu phim, phòng chiếu phim 3D, xem bóng đá… bởi máy chiếu cho hình ảnh sắc nét, rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về máy chiếu BenQ MS524:

Hiện nay, máy chiếu BenQ có nhiều loại và kiểu dáng được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi công ty Đức Phú Bình và được người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng. Máy chiếu BenQ MS524 thích hợp với văn phòng, trường học và còn thích hợp vào các nhu cầu giải trí bởi hình ảnh sắc nét sống động và hết sức chân thực. Máy với độ sáng 3200 ansi, độ tương phản 13000:1, máy đa dạng cổng kết nối và đặc biệt ở chế độ SmartEco giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm điện tối đa và nâng cao tuổi thọ bóng đèn máy chiếu lên đến 10.000 giờ.

ms524

Các đặc điểm máy chiếu BenQ MS524 

Máy chiếu BenQ MS524 được thiết kế với độ phân giải 800x600px, cường độ ánh sáng là 3200 ansi cho bạn hình ảnh trình chiếu sắc nét và rõ ràng nhất ngay cả trong môi trường có nhiều ánh sáng. Trong trường hợp, khi bạn đặt máy chiếu MS524 trên bàn hay trên trần nhà, vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh tốt nhất, nét nhất. Không những vậy máy chiếu MS524 hỗ trợ menu tiếng việt dễ dàng sử dụng cho văn phòng, và các giải pháp hữu ích cho trường học và các quán cafe…

ms52

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về máy chiếu BenQ MS524 và các hãng máy chiếu khác bạn hãy liên hệ với Đức Phú bình để được tư vấn nhiệt tình nhất và mua được các sản phẩm máy chiếu chính hãng khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *