CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KHOA HỌC ĐỨC PHÚ BÌNH

Chào mừng bạn đã ghé thăm website: ducphubinh.vn của chúng tôi

Công ty cổ phần giải pháp khoa học Đức Phú Bình (website: ducphubinh.vn)  được thành lập năm 2012, tự hào là nhà Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trong lĩnh vực thiết bị trình chiếu toàn diện tại thị trường Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong các dòng sản phẩm: Màn hình tương tác cảm ứng, Máy thu vật thể, Thiết bị họp trực tuyến, Máy chiếu, Màn chiếu, bóng đèn máy chiếu, phụ kiện máy chiếu... Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm uy tín - chất lượng với giá thành cạnh tranh.

 

Trong nhịp sống hối hả như ngày nay,  việc dành thời gian ra ngoài để mua sắm trở nên là 1 điều quá xa sỉ... Những lo lắng về thời gian, giao thông không an toàn và hạn chế trong việc mua hàng truyền thống có thể tránh được trong khi mua sắm trực tuyến. Chính vì thế việc mua sắm trực tuyến sẽ trở nên rất quan trọng và cần thiết, chỉ cần 1 cú click chuột thì bạn có thể có được sản phẩm mà mình mong muốn.

 

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty cổ phần giải pháp khoa học Đức Phú Bình hân hạnh được đón tiếp quý khách đến trải nghiệm các dòng sản phẩm của công ty với hệ thống đại lý uy tín trên cả nước.

 

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu và phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn!

Công ty cổ phần giải pháp khoa học Đức Phú Bình xin chân thành cảm ơn!