Máy thu dùng cho Phòng học trực tuyến trên Zoom

Năm học 2020-2021 –Năm học đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới và tiếp tục thực hiện. Đề án “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và hỗ trợ các hoạt động dạy – học, nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo giai đoạn 2016 – 2020, định hướng đến năm 2025 được Chính phủ ban hành ngày 25/01/2017.

Nhằm giúp các thầy, cô giáo hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm học, Công ty Cổ phần giải pháp khoa học Đức Phú Bình xin trân trọng gửi đến Quý nhà trường và các thầy cô giáo thiết bị hỗ trợ tích cực cho công tác quản lý và hoạt động dạy học: Máy thu vật thể Smart ele SM – A34 ( Máy thu bài )

Sản phẩm kết hợp có hiệu quả với Phòng  học trực tuyến trên  Zoom với nhiều ưu điểm như sau:

– Thiết bị hỗ trợ tích cực cho Giáo viên thực hiện dạy học bài mới & chữa bài giúp các học viên có thể nhìn thấy toàn bộ quá trình giảng dạy của giáo viên.

– Thiết bị có thể quay được Video bài giảng của giáo viên, giúp giáo viên share video cho các học viên trong lớp sau buổi học (Học viên nào không hiểu thì có thể xem lại video hướng dẫn học); giảm công sức soạn giáo án điện tử (PowerPoint) cho giáoviên.

– Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn, chất lượng hình ảnh Full HD, kết nối dễ dàng với máy tính.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp đến công ty để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KHOA HỌC ĐỨC PHÚ BÌNH
Địa chỉ: Số 34 Ngách 44 Ngõ 1 Phan Đình Giót – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội
Name :Đỗ Minh Đức   –   Phụ trách kinh doanh    –   Tell : 0986.485.728
Email: ducphubinh2010@gmail.com ; Website: ducphubinh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *