CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP KHOA HỌC ĐỨC PHÚ BÌNH

Giao và nhận hàng

Phạm vi áp dụng:

Phạm vi áp dụng: tất cả mọi tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong giờ hành chính (8h- 17h cùng ngày), nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài thời gian này quý khách vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi tại thời điểm mua hàng.

Trường hợp không đáp ứng được thời gian dự kiến trên do các lý do khách quan/chủ quan chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách hàng để thỏa thuận lại.

Trong trường hợp địa chỉ khách không thuộc 3 thành phố chính và có yêu cầu lắp đặt tại nhà.chúng tôi sẽ giao hàng cho bên vận chuyển thứ 3 giao hàng và điều kĩ thuật viên khu vực đến địa chỉ nhận hàng lắp đặt. Quý khách hàng vui lòng nhận hàng thanh toán với bên vận chuyển và báo lạichúng tôi ngay sau khi nhận hàng.

Hình thức giao hàng:

– Đối với khách tỉnh xa: Sử dụng dịch vụ giao hàng.

– Đối với khách nội thành/ ngoại thành: Sử dụng dịch vụ giao hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ logistic có trách nhiệm cung cấp bằng chứng giao nhận hàng hóa (ảnh chụp và chữ ký người nhận hàng) tới người mua và người bán khi có yêu cầu.

Chính sách kiểm hàng: (chọn 1 trong 2 trường hợp)

KHÔNG CHO XEM / KIỂM TRA HÀNG (Không đồng kiểm). Tránh trường hợp bị tráo đổi hàng hóa bên trong, Khách nhận hàng xong CÓ VẤN ĐỀ thì gọi ngay 0986 485 728  để Shop xử lý & sẽ đổi trả miễn phí. Xin cảm ơn!

Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 -10 ngày.

Công ty cam kết tất cả hàng hóa gửi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.